Vị trí & Tiện ích

I. VỊ TRÍ VÀNG TST VÂN CANH

Liền kề TST Vân Canh Xuân Phương tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Từ Liêm, thừa hưởng tiện ích tối ưu nội khu và liên kết các khu đô thị xung quanh

Theo tiết lộ từ chủ đầu tư Hateco.,JSC, dự án liền kề TST Vân Canh tổng cục 5 Xuân Phương được xây dựng tại khu vực đang được thủ đô chú trọng đầu tư phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 70, Trần Hữu Dực kéo dài,…
Vị trí của liền kề TST tổng cục 5 cực kỳ thuận lợi cho cư dân ở phía Tây của thủ đô di chuyển đến những địa điểm khác. Bên cạnh đó, với các tiện ích ngoại khu nổi trội, sở hữu liền kề TST Vân Canhsẽ là lựa chọn hoàn hảo của quý khách.

– Gần các cơ quan hành chính: UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,…
– Gần các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học như: Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm,…
– Các siêu thị, trung tâm thương mại như: Pico, Thành Đô,…
– Cách bệnh viện 198, Viện Huyết học trung ương chưa đến 6km

Dựa trên yêu cầu của bộ xây dựng và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, liền kề TST Vân Canh tổng cục 5 gồm tổ hợp chung cư, biệt thự, nhà liền kề được thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành và yếu tố quy hoạch đô thị.
Khu biệt thự, liền kề – liền kề TST Vân Canh tổng cục 5 được quy hoạch đồng bộ, có tổng diện tích 14,6 ha, nằm tại phường Vân Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Khu vực trọng điểm của phía Tây thành phố với sự đầu tư và mở rộng mạnh mẽ.

II. TIỆN ÍCH TST VÂN CANH TỔNG CỤC 5

Với vị trí đặc biệt, dự án liền kề TST Vân Canh tổng cục 5 mang tới cho cư dân hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, thuận lợi và hệ thống tiện ích nội khu khép kín hoàn hảo.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
Dự án liền kề TST Vân Canh tổng cục 5 với vị trí nằm ở một trong những khu vực được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng bậc nhất Hà Nội nên bao quanh dự án là các quần thể giáo dục, y tế, giải trí, thể thao:
Gần các cơ quan hành chính: UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,…
Gần các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học như: Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm,…
Các siêu thị, trung tâm thương mại như: Pico, Thành Đô,…
Cách bệnh viện 198, Viện Huyết học trung ương chưa đến 6km

TIỆN ÍCH NỘI KHU
Nhà trẻ hiện đại: Với các gia đình có con nhỏ, nhà trẻ ở gần nhà chính là tiện ích mà các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Nhà trẻ của Liền kề TST Vân Canh được chủ đầu tư chú trọng quan tâm từng chi tiết nhằm mang đến tương lai tươi sáng cho thế hệ mầm non của đất nước.

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Thư viện

Trung tâm thương mại

Siêu thị

Quán cafe

Nhà trẻ

Phòng tập Gym

Khu đi bộ thư giãn

Bể bơi